✨ Chiều nay ngày 27/08/2023, Water World rất vinh dự được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam, Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Khánh Hoà tin tưởng trao cơ hội đứng lớp giảng dạy “Cứu Hộ Bằng Moto Nước” cho hơn 60 học viên đang hoạt động trong ngành dịch vụ biển tại Khánh Hoà. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đào tạo “Huấn Luyện nhân viên cứu hộ trên biển toàn quốc 2023”
👉 Tại đây, anh Tin – đại diện Water World với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, đã chia sẻ những kiến thức về lịch sử moto nước, hướng dẫn sử dụng an toàn và cứu hộ moto nước, những kỹ năng giải quyết và thoát hiểm trên mặt nước một cách thực tiễn.
❤ Không chỉ là một buổi giảng dạy, Water World và học viên đã có cơ hội cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc liên quan đến Moto nước. Kết thúc buổi huấn luyện, các bạn học viên đã nhận được những kiến thức giá trị và thành tích tốt trong bài kiểm tra về các kỹ năng cứu hộ Moto nước của mình.
Water World xin chân thành cảm ơn Tổng Cục Du Lịch và Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Khánh Hoà đã cho Water World cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm tới các anh em trong ngành.
————–
Water World Việt Nam: Beat yourself like a champion
⛱️ Vinpearl Land Nha Trang – Hòn Dưa Phú Quốc – Vinpearl Nam Hội An
⏰ 09:00 AM – 06:00 PM
☎️ 0937799468
✨Tiktok: Water World Việt Nam