WaterWorld

line

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng bạn đến với Water World Việt Nam - công ty đi đầu về dịch vụ Thể thao biển và Lặn biển được chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam.

Water World với đội ngũ hơn 60 nhân viên đang hoạt động tại Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Nha Trang, Hòn Dưa Phú Quốc. Đến với Water World, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng chục bộ môn thể thao biển cực kì hấp dẫn có 1-0-2 như lướt trên mặt biển với moto nước, thả mình bay cao với dù kéo, biến hình tháy Iron man với đôi giày bay trên không,...

Ngoài ra, bạn còn được thử mình trên hành trình đi bộ khám phá vẻ đẹp của một thành phố bí ấn, những tầng lớp san hô nằm sâu dưới lòng đại dương qua các bộ môn Scuba Diving, Seawalker

WaterWorld

line

Câu hỏi thường gặp

Water World mở cửa từ mấy giờ?

Tất cả địa điểm hoạt động của Water World đều mở cửa từ 9.00 AM-6.00 PM

Water World hoạt động ở đâu?

Water World hiện đang hoạt động tại các địa điểm sau:

* Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
* Vinpearl Resort Nha Trang
* Waterpark, Vinwonders Nha Trang
* Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc
* Vinpearl Wonderworld Phú Quốc
* Hòn Dừa, Nam đảo Phú Quốc

Chỉ có khách mua vé vào Vinwondersl hoặc lưu trú tại Vinpearl, mới được chơi WaterWorld đúng không?

Đối với với khách du lịch tại Nha Trang, bạn cần phải lưu trú tại các resort trên đảo Hòn Tre Nha Trang hoặc mua vé sang đảo chơi Vinwonders mới có thể tham gia & trải nghiệm các dịch vụ WaterWorld.

Đối với khách du lịch tại Phú Quốc, bạn không cần phải lưu trú tại các Vinpearl resort vẫn được tham gia & trải nghiệm các dịch vụ WaterWorld. Hãy liên hệ số hotline WaterWorld 0937.799.468 để được hướng dẫn cụ thể.

Các yêu cầu về sức khoẻ để tham gia các trò chơi của WaterWorld

Các trò chơi tại WaterWorld không yêu cầu người chơi có kinh nghiệm nhưng phải có sức khỏe ổn định tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, và không phù hợp với phụ nữ đang mang thai.